Tập đoàn Seaholdings xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất đến Quý đối tác, nhà đầu tư.


Seaholdings được thành lập từ năm 2008 với mục tiêu mang đến cho khách hàng những dự án chất lượng, tạo cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả. Trải qua chặng đường gần 15 năm hình thành và phát triển Seaholdings tự hào trở thành chủ đầu tư uy tín, khẳng định được vị thế thương hiệu trên thị trường bất động sản và niềm tin với khách hàng. Đặc biệt, Seaholdings đầu tư và phát triển thành công nhiều dự án ấn tượng như: khu căn hộ Fresca Riverside; khu dân cư Lago Centro và nổi bật nhất là dự án The Pearl Riverside – Khu đô thị compound hoàn chỉnh mặt tiền sông Vàm Cỏ Đông tại trung tâm huyện Bến Lức, Long An.


Tập đoàn Seaholdings chú trọng phát triển tập trung vào chất lượng sản phẩm và sự khác biệt. Vì vậy từng sản phẩm mang thương hiệu Seaholdings được chăm chút kỹ lưỡng, đảm bảo sự chỉnh chu, hoàn thiện về pháp lý lẫn hạ tầng. Bằng chứng là các dự án của Seaholdings từ trước đến nay đều sở hữu quỹ đất sạch, vị trí đắc địa, pháp lý chuẩn chỉnh và có tiềm năng sinh lời vượt trội.


Hiện nay, Seaholdings vừa triển khai thành công 2 dự án nổi bật bậc nhất tại Long An là The Pearl Riverside và Lago Centro. Điểm chung của cả 2 dự án là đều sở hữu quỹ đất vàng đắc địa tại thị trấn Bến Lức, hạ tầng hoàn thiện 100%, đã có sổ riêng cho từng sản phẩm.

Phối cảnh trường mầm non Hòn Ngọc 1 – Dự án The Pearl Riverside
Phối cảnh trường mầm non Hòn Ngọc 2 – Dự án Lago Centro

Theo đánh giá tiềm năng quy mô dự án và nhu cầu thực tế tại Bến Lức, Long An, 2 trường mầm non tại dự án The Pearl Riverside và Lago Centro là những tiện ích thiết yếu không thể thiếu. Việc xây dựng trường mầm non chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế là định hướng mà Seaholdings hướng đến nhằm giúp các bậc phụ huynh yên tâm để con trải nghiệm môi trường học tiên tiến ngay tại nơi mình sinh sống.


Vì vậy, Tập đoàn Seaholdings kính mời Quý đối tác và nhà đầu tư tham gia hợp tác đưa trường mầm non tại 2 dự án chủ đạo của chúng tôi đi vào hoạt động. Trên cơ sở hợp tác uy tín, minh bạch đảm bảo hài hòa lợi ích đôi bên. Seaholdings cam kết khách hàng sẽ hài lòng về tiềm năng vượt trội của dự án và sự chuyên nghiệp khi hợp tác với chúng tôi.


Seaholdings sẵn sàng đón chào Quý đối tác, nhà đầu tư cùng “bắt tay” với chúng tôi: là đối tác tin cậy, là người bạn đồng hành và cùng xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững.


Xin vui lòng liên hệ
Email: info@seaholdings.com.vn
ĐT: 0909 333 447 hoặc (028) 38400009
Trân trọng cảm ơn Quý đối tác, nhà đầu tư!

Phó Tổng giám đốc đầu tư


Thái Hậu Giang