(Dân trí) – Từ năm 2019 đến thời điểm hiện tại, sau nhiều lần thị trường điêu đứng với các dự án tự ý xây dựng khi chưa được cấp phép, pháp lý luôn là vấn đề các khách hàng quan tâm trên hết khi quyết định đầu tư.

Từ đó The Pearl Riverside nổi lên như một dự án rất được quan tâm trên thị trường nhờ pháp lý hoàn chỉnh.

The Pearl Riverside là dự án khu nhà phố ven sông Vàm Cỏ Đông của SeaHoldings – Chủ đầu tư uy tín đang chiếm được cảm tình của khách hàng trong khoảng thời gian gần đây. Sau sự thành công của căn hộ Fresca Riverside và khu dân cư đất nền Lago Centro, The Pearl Riverside là dự án thứ ba do SeaHoldings làm chủ đầu tư. Các kinh nghiệm được đúc kết từ hai dự án trước đó đã giúp cho SeaHoldings thực hiện các thủ tục về pháp lý khẩn trương hơn, từ đó giúp khách hàng tin tưởng và yên tâm hơn.

Bộ ba dự án của Chủ đầu tư SeaHoldings.

Tính tới thời điểm hiện tại, The Pearl Riverside đã có đầy đủ các giấy tờ quan trọng nhất để tiến hành triển khai dự án. Quyết định phê duyệt đồ án quy hoạch 1/500 số 4338/QĐ-UBND đã được Ủy Ban Nhân Dân Bến Lức ban hành vào ngày 12/09/2019. Cho phép chuyển mục đích sử dụng đất, đồng thời chấp thuận Chủ đầu tư vào cùng một ngày 14/11/2019. Theo sau đó, Sở Xây Dựng đã cấp giấy phép xây dựng số 157-GPXD cho dự án The Pearl Riverside vào ngày 26/11/2019. Nhìn qua các mốc thời gian có thể thấy sự khẩn trương hoàn thành các giấy tờ của chủ đầu tư SeaHoldings.

Phối cảnh nội khu dự án Pearl Riverside.

Ngoài các giấy tờ pháp lý như trên, The Pearl Riverside cũng đã có giấy tờ thẩm duyệt phòng cháy chữa cháy và xác nhận đăng ký kế hoạch bảo vệ môi trường được cấp lần lượt vào hai ngày 8,9 tháng 10 năm 2019. Trên thị trường bất động sản hiện nay thật khó để tìm được một chủ đầu tư có thể hoàn thành hàng loạt các hạng mục pháp lý nêu trên chỉ trong khoảng thời gian chưa đầy 4 tháng.

Ngoài pháp lý cực kỳ hoàn chỉnh, The Pearl Riverside còn đáng chú ý bởi các thế mạnh khác như vị trí đắc địa ven bờ sông Vàm Cỏ Đông ngay trung tâm Bến Lức, Long An. Từ dự án di chuyển đến Quận 1, TP.HCM chỉ trong vòng 30-40 phút. Nằm trải dài bên bờ sông giúp dự án luôn có không khí trong lành và xanh mát, chủ đầu tư cũng dùng 5000m2 quỹ đất bên sông để xây dựng khu công viên cho cư dân với nhiều tiện ích như đường chạy bộ, khu đọc sách, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ, photoshooting…

Cổng chào dự án The Pearl Riverside.

The Pearl Riverside là sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố khiến một dự án bất động sản trở nên đáng đầu tư. Ngoài nhiều yếu tố nổi trội về vị trí và tiện ích so với các đối thủ cạnh tranh, dự án còn khiến khách hàng rất yên tâm với pháp lý đầy đủ độc nhất thị trường Tây TP.HCM. Chủ đầu tư SeaHoldings hi vọng dự án sẽ được các khách hàng đón nhận và cam kết sẽ luôn giữ vững uy tín, đảm bảo pháp lý cho các sản phẩm khác trong tương lai.

https://dantri.com.vn/bat-dong-san/the-pearl-riverside-du-an-co-phap-ly-hoan-chinh-tai-thi-truong-tay-tphcm-20200304180755270.htm