Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, chủ đầu tư PAN Bến Lức và đơn vị phát triển dự án SeaHoldings đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng “Rinh Mazda 3 – Đón Xuân Bình An tại The Pearl Riverside”.

Sáng 16/01/2022, SeaHoldings đã long trọng tổ chức lễ bốc thăm và trao giải thưởng Mazda 3 New cho khách hàng đã mua sản phẩm nhà phố tại The Pearl Riverside. Buổi lễ có sự góp mặt của chủ đầu tư PAN Bến Lức, đơn vị phát triển dự án SeaHoldings và rất nhiều khách hàng là chủ sở hữu The Pearl Riverside.

Ông Thái Hữu Phú, Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị của SeaHoldings đại diện chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án SeaHoldings phát biểu: “The Pearl Riverside là dự án mà chủ đầu tư chúng tôi đặt rất nhiều tâm huyết và chỉn chu hoàn thiện các hạng mục xây dựng, theo dõi và giám sát xuyên suốt quá trình triển khai xây dựng dự án, hoàn thành và giao nhà đúng tiến độ. 

Với lợi thế là vị trí ven sông, chúng tôi đã định hướng cho The Pearl Riverside sẽ trở thành một khu dân cư đẳng cấp, đáng sống hàng đầu trong khu vực và vùng ven đô phía Tây TP.HCM, mang đến cho khách hàng một The Pearl Riverside với chất lượng tốt nhất và mang lại sự hài lòng cao nhất”.

SeaHoldings đã mời các khách hàng bốc thăm chọn ra 20 phiếu bỏ vào thùng phiếu trống, sau đó lại chọn ra 10 phiếu thăm may mắn vào vòng tiếp theo từ 20 phiếu trên. Việc tạo ra nhiều vòng bốc thăm để đảm bảo được tính minh bạch và công bằng cho buổi lễ. Thông qua 3 vòng bốc thăm, ông Thái Hữu Phú, đại diện chủ đầu tư và SeaHoldings, bốc lá thăm cuối cùng để tìm ra chủ nhân của xe Mazda 3 New là chị Vũ Thị Uyên đến từ Quận 9, TP. Thủ Đức.

Ông Thái Hữu Phú trao giải cho khách hàng Vũ Thị Uyên tại buổi lễ

Chị Uyên chia sẻ: “Tôi và em gái đã cùng nhau đầu tư một căn nhà phố tại The Pearl Riverside, đến nay giá trị của căn nhà đã tăng cao, tôi rất hài lòng khi lựa chọn mua nhà tại dự án. Đến với buổi bốc thăm, tôi không nghĩ mình là người trúng giải, nhưng thật bất ngờ, tôi rất vui mừng khi là người may mắn nhất trong ngày hôm nay. Xin cảm ơn chủ đầu tư PAN Bến Lức và SeaHoldings đã tổ chức chương trình bốc thăm này. Nhất định, những dự án sau tôi sẽ tiếp tục ủng hộ công ty”.

Chị Vũ Thị Uyên (bên phải) cùng em gái nhận xe Mazda 3 New từ SeaHoldings

Sau khi buổi lễ kết thúc, SeaHoldings đã hỗ trợ những thủ tục pháp lý nhanh nhất cho chị Uyên có thể mang giải thưởng về trong ngày. Ngoài ra, tất cả khách hàng tham dự buổi lễ bốc thăm đều nhận được một túi gạo Thơm Lài do Công ty cổ phần quốc tế Gente Food tài trợ. Hi vọng rằng, những chương trình và phần quà của SeaHoldings sẽ mang lại những niềm vui và sự hài lòng cho quý khách hàng. SeaHoldings hy vọng khách hàng tiếp tục tin tưởng và đồng hành cùng SeaHoldings nhiều dự án trong tương lai.

https://doanhnghieptiepthi.vn/seaholdings-tri-an-va-trao-tang-mazda-3-cho-khach-hang-nhan-dip-nam-moi-2022-161220120115351528.htm