SeaHoldings tri ân khách hàng đã mua nhà phố The Pearl Riverside bằng cơ hội trúng xe Mazda 3 New. Buổi lễ sẽ diễn ra vào ngày 16-1-2022 ngay tại dự án The Pearl Riverside.

Vào sáng 16-1-2022, tại dự án The Pearl Riverside thuộc huyện Bến Lức, tỉnh Long An, đơn vị phát triển SeaHoldings sẽ tổ chức chương trình “Rinh Mazda 3 – Đón xuân bình an tại The Pearl Riverside”.

Theo thông tin từ đơn vị phát triển SeaHoldings, 100% sản phẩm tại The Pearl Riverside đã có sổ hồng, pháp lý đầy đủ và hơn 85% số lượng sản phẩm đã được trao tay, bàn giao cho nhiều quý khách hàng. Thành công trên minh chứng cho chất lượng và sự tin tưởng của nhiều quý khách hàng khi lựa chọn dự án The Pearl Riverside là nơi an cư và xây dựng tổ ấm.

Thay cho lời cảm ơn và mong muốn tri ân khách hàng đã cùng đồng hành, tin tưởng SeaHoldings và dự án The Pearl Riverside; những khách hàng đã mua nhà phố tại dự án The Pearl Riverside (thuộc đối tượng nằm trong chính sách được ban hành ngày 10-1-2022) sẽ có cơ hội nhận xe Mazda 3 New tại buổi lễ bốc thăm ngày 16-1-2022 được tổ chức ngay tại công viên The Pearl River Park của dự án.

Trong buổi lễ sẽ có chương trình chào mừng năm mới 2022 và nhiều phần quà giá trị do SeaHoldings chuẩn bị, trao tặng cho khách hàng tham gia buổi lễ.

Dự án The Pearl Riverside sở hữu những ưu điểm về vị trí đắc địa, chỉ mất 30-40 phút để di chuyển đến trung tâm quận 1, quận 4. Ngoài ra, những dự án quan trọng như đường Vành đai 3, Vành đai 4, cao tốc Bến Lức – Long Thành và Cảng quốc tế Long An… khi hoàn thành sẽ tạo nền tảng vững chắc giúp nâng cao giá trị bất động sản trên địa bàn tỉnh vì tiềm năng phát triển công nghiệp và trở thành đô thị vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh.

The Pearl Riverside của Tập đoàn SeaHoldings – tọa lạc ngay bên sông Vàm Cỏ Đông, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

SeaHoldings đã dùng quỹ đất ven sông rộng gần 6.000m2 để xây dựng công viên The Pearl River Park với bến du thuyền, sàn ngắm cảnh, quảng trường, khu BBQ, khu vui chơi trẻ em, khu vực thể thao ngoài trời.

Khu compound The Pearl Riverside còn có trường học Pearl School tiêu chuẩn quốc tế và tòa nhà thương mại – dịch vụ 10 tầng Pearl Complex, clubhouse, hồ bơi, phòng gym… sẽ là nơi lý tưởng để sinh hoạt, tập luyện và tổ chức những buổi tiệc ngoài trời dành riêng cho cư dân của The Pearl Riverside.

Hàng loạt ưu thế như thị trường đầy tiềm năng, vị trí đắc địa, không gian sống sinh thái, tiện ích đa dạng, chủ đầu tư uy tín đã tạo nên một ngôi sao sáng của bất động sản nhà ở vùng ven thành phố Hồ Chí Minh.

Vì vậy, những sản phẩm nhà phố giới hạn còn lại của The Pearl Riverside được dự đoán sẽ tiếp tục được khách hàng săn đón trong năm 2022.

https://hanoimoi.vn/seaholdings-trao-tang-mazda-3-cho-khach-hang-so-huu-nha-pho-tai-the-pearl-riverside-464300.html