Với pháp lý hoàn chỉnh, dự án Lago Centro do Công ty TNHH Bất Động Sản An Thịnh Phát L.A – công ty con của Seaholdings làm chủ đầu tư, đã có sổ đỏ riêng từng nền và dự kiến đây là điểm sáng mới hấp dẫn tại thị trường Long An.

Trong khoảng thời gian từ năm 2018 đến đầu năm 2019, thị trường Bất động sản Long An luôn luôn có sự sôi động và thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư, đặc biệt sự hiện diện của nhiều Chủ đầu tư bất động sản lớn như: Vingroup, Vạn Thịnh Phát, Trường Hải, Becamex, Him Lam, Ecoland, BRG Group…

Có thể thấy, nguyên nhân chính của sự sôi động nói trên là do quỹ đất tại TP HCM đang dần thu hẹp, số lượng dự án cũng như sản phẩm không còn nhiều để cung cấp cho nhu cầu ngày càng cao của đông đảo cư dân tại TP HCM. Tuy nhiên theo đánh giá của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Bất động sản thì thị trường đang được đẩy mạnh về “lượng” nhưng chưa đảm bảo về “chất” (chẳng hạn như: hạ tầng thi công không đúng tiến độ, chậm bàn giao, thời gian ra sổ kéo dài….). Và cũng chính vì điều đó nên khách hàng đang ngày càng thận trọng hơn trong việc chọn lựa mua sản phẩm đất nền dự án.

Vừa qua, dự án Lago Centro tại Bến Lức có tổng diện tích 13,2 ha với quy mô 715 sản phẩm lô nền do Công ty TNHH Bất động sản An Thịnh Phát L.A – công ty con của Seaholdings làm Chủ đầu tư đã được cấp sổ đỏ riêng cho từng lô nền. Dự án Lago Centro nằm ngay mặt tiền tỉnh lộ 830, nằm trong hệ thống hạ tầng giao thông hoàn chỉnh là điểm giao kết nối giữa TP HCM và các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Với pháp lý đầy đủ và hạ tầng hoàn thiện, Lago Centro là sự lựa chọn đúng đắn cho khách hàng chọn dự án làm nơi đầu tư cũng như nơi an cư lý tưởng trong tương lai.

Lago Centro – Dự án đất nền được đánh giá cao của thị trường BĐS Long An.

Được biết, Lago Centro là dự án thứ 2 của Seaholdings sau khi triển khai thành công dự án Fresca Riverside với quy mô 400 căn hộ. Tính đến thời điểm hiện tại dự án Fresca Riverside đã cất nóc vượt tiến độ 03 tháng và dự kiến bàn giao nhà sớm đến khách hàng.

Sắp tới một công ty con khác của Seaholdings sẽ ra mắt thị trường dự án Hòn Ngọc Ven Sông (The Pearl Riverside) tại số 268 Nguyễn Văn Tuôi, Thị trấn Bến Lức, tỉnh Long An. Dự án The Pearl Riverside với quy mô gần 5 ha, gồm 250 căn nhà phố liền kề, biệt thự ven sông. Dự án này đang được nhiều nhà đầu tư, khách hàng và giới chuyên môn đánh giá cao vì chỉ mất 40 phút để di chuyển từ Dự án đến Quận 1 của Thành Phố Hồ Chí Minh.

The Pearl Riverside – Dự án thứ ba của Seaholdings

Hiện tại, Seaholdings cũng đã chuẩn bị quỹ đất hơn 80 ha ở các vị trí tiềm năng giáp ranh TP. HCM như Long An, Bình Dương, Đồng Nai… cung cấp ra thị trường 3.500- 4.000 sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường trong tương lai.

Có thể nói, Seaholdings là một chủ đầu tư “sinh sau đẻ muộn” hơn các chủ đầu tư Bất động sản khác. Tuy nhiên, Seaholdings đã chọn cho mình hướng đi thận trọng và an toàn đảm bảo từng sản phẩm ra mắt thị trường đạt được độ tin cậy, khả năng sinh lời cao nhất cho nhà đầu tư và cho cư dân chọn mua để ở.

https://cafef.vn/du-an-lago-centro-da-co-so-do-tung-lo-2019112311093144.chn